Tin Tức Đài Phun Nước
Trang chủ » Tin Tức Đài Phun Nước
Công ty Xây dựng Cảnh quan và Thương mại cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các bể phun nước, đài phun nước, hồ nước, thác nước,... các kích thước từ lớn đến nhỏ mà không phải thay nước, không làm mất nước trong bể, không dùng hóa chất để lọc nước, lọc nước đơn giản, tiện lợi, hiệu quả và nhanh gọn.
[ Đài Phun Nước ] - Hệ thống đài phun nước bể cảnh, đài phun ba tầng chảy tràn tại trụ sở làm việc Bộ Thông tin và truyền thông được xây dựng hoàn toán mới theo thiết kế của nước ngoài. Trụ sở Bộ Thông tin và truyền thông có vị trí rất đẹp với khuôn viện rộng và thoáng đãng.
[ Đài phun nước ] - Hệ thống đài phun nước, thác nước, lắp dựng non bộ, tạo thế non bộ, trồng cây trên non bộ, cung cấp đèn led chiếu ngầm - đèn led âm nước, vòi phun sủi, vòi phun hình nấm và một số nội dung công việc khác thuộc công trình cải tạo cảnh quan trụ sở làm việc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.
[ Đài phun nước ] - Trên thế giới có rất nhiều công trình đài phun nước đẹp và giàu tính nghệ thuật trong thiết kế kiến trúc, phong thủy,... Các tác giả của những sản phẩm này thường có thời gian trăn trở với dự án của mình rất nhiều thời gia và công sức. Hơn nữa, họ thiết kế ra một công trình như vậy nhằm mục đích không vì giá trị vật chất.
Vào ngày nghỉ cuối tuần, bốn bạn Bình, Minh, Yến và Nguyên được các bố mẹ cho đi du lịch ở quê ngoại bạn Nguyên tại Quảng Ninh. Sau đó, cả đoàn đã có chuyến du lịch ra ngoài đảo Tuần Châu để thăm quan và đưa các con vui chơi trong khuôn viên đảo Tuần Châu. Trên đảo Tuần Châu có rất nhiều hạng mục đài phun nước, hệ thống bể phun nước mang tính..
Chưa có một tổ chức hoặc cá nhân nào tại Việt Nam đã từng một lần thống kê hiện ở nước ta có bao nhiêu đài phun nước, dù lớn hay nhỏ đã và đang hoạt động một cách ổn định.
Từ thế kỷ 17 ở Pháp đã xuất hiện những kiểu đài phun nước được làm bằng những phiến đá gia công và lắp ghép rất tinh xảo của nghệ nhân để tạo thành những đài phun nước mang tính nghệ thuật cao.
Những đài phun nước mang đậm tính nghệ thuật không chỉ đẹp nhất nước Nga mà còn đẹp nhất  trên thế giới.            
Hà Nội, ngày 27 tháng 7 năm 2011 QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt Danh mục Dự án sản xuất thử nghiệm cấp Bộ xét chọn thực hiện giai đoạn 2012-2015
Bộ NN&PTNT thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ giai đoạn 2012-2016 (danh mục đề tài tuyển chọn ban hành kèm theo Quyết định số 1661 QĐ/BNN-KHCN ngày 25/7/2011 Bộ trưởng Bộ NN&PTNT) cụ thể như sau:
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang đề xuất với lãnh đạo TP.HCM xây dựng một loạt công trình cống thoát nước để giải quyết chống ngập cho TP. Dự tính, kinh phí cho các công trình này có thể lên đến 6.000 - 8.000 tỷ đồng...
ThienNhien.Net – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được giao sớm xây dựng danh mục các dự án thủy lợi thuộc diện cấp bách đầu tư để đảm bảo yêu cầu phòng chống tình trạng ngập úng đang ngày càng nặng nề tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Hệ thống đài phun nước bể cảnh, bể tràn, sân vườn, tường rào, hệ thống chiếu sáng ngầm trong nước, hệ thống chiếu sáng sân vườn,... vừa qua được Ban Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phê duyệt xây mới hoàn toàn khuôn viên bên ngoài Bảo tàng theo thiết kế của kiến trúc sư nước ngoài.
Notice: Undefined variable: sizepic in /home/phunnuoc/domains/phunnuoc.com.vn/public_html/modules/news/Categories.php on line 112
Tổng công ty Cơ điện - Xây dựng Nông nghiệp và Thuỷ lợi là một trong số ít tổng công ty có tốc độ tăng trưởng cao (20%/năm) nhờ biết phát huy năng lực nội sinh bằng nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ. Tổng công ty đặc biệt coi trọng công tác khoa học và công nghệ (KH&CN), điều đó được thể hiện rõ qua số lượng và chất lượng các dự án cấp..
Notice: Undefined variable: sizepic in /home/phunnuoc/domains/phunnuoc.com.vn/public_html/modules/news/Categories.php on line 112
Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật VN (Vifoctec) đã công bố danh sách 38 công trình đoạt giải của năm 2006. Ban tổ chức cũng quyết định trao Ba giải cho các công trình khoa học xuất sắc nhất. Lễ tổng kết và trao giải chính thức sẽ được tổ chức vào 19h30 ngày 28/3 tại Nhà Hát Lớn TP Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.
Địa chỉ liên hệ

 

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà WHITE FRAME HOUSE, ĐÌNH VĨ, YÊN THƯỜNG, GIA LÂM, HÀ NỘI

1. Đường dây nóng Line 1:

- Mobile: 0904.76 76 21

- Email: phunnuoc@gmail.com

2. Đường dây nóng Line 2:

- Mobile: 0904.76 76 21

- Email: phunnuoc@gmail.com

- Website: phunnuoc.com.vn

________________________________

ADDRESS: 1ST FLOOR WHITE FRAME HOUSE, DINH VI, YEN THUONG, GIA LAM, HA NOI

1. Hot Line 1:

- Mobile: 0904. 76 76 21

- Email: phunnuoc@gmail.com

2. Hot Line 2:

- Mobile: 0916. 157 069

- Email: phunnuoc@gmail.com

- Website: phunnuoc.com.vn

_________________________________

Tags: đài phun nước, vòi phun nước, thiết bị phun nước, đèn led dưới nước

_________________________________

có thể bạn quan tâm: đài phun nước, vòi phun nước, thiết bị phun nước, đèn led dưới nước

 

 

Allbum ảnh
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/phunnuoc/domains/phunnuoc.com.vn/public_html/blocks/block-Online.php on line 78
Thống kê truy cập
Online:  0
Hôm nay :  101
Hôm qua :  12
Tổng: 6984322