thiết kế thi công hệ thống đài phun nước, cung cấp thiết bị đài phun nước, vòi phun nước, đèn ngầm dưới nước, đèn Led âm nước, hạng mục cảnh quan sân vườn, cây cảnh, máy bơm chìm chuyên dụng,

Đài phun nước kiểu Pháp – đài phun nước nghệ thuật

Thứ hai, 17.10.2011 10:42
Từ thế kỷ 17 ở Pháp đã xuất hiện những kiểu đài phun nước được làm bằng những phiến đá gia công và lắp ghép rất tinh xảo của nghệ nhân để tạo thành những đài phun nước mang tính nghệ thuật cao.

Đài phun nước không chỉ là công trình nghệ thuật mà là một công trình mang tính chất xã hội, bởi việc xây dựng các đài phun nước của Pháp là phục vụ lợi ích nhân dân lao động, phục vụ nhu cầu về nước uống cho người dân đồng thời là nơi vui chơi giải trí cho mọi tầng lớp trong xã hội. Thông qua việc xây dựng các đài phun nước như vậy, các nhà Tài Trợ cho việc xây dựng các đài phun nước còn yêu cầu cao về mặt kiến trúc nghệ thuật cho các sản phẩm đài phun nước. Mỗi đài phun nước phải được đặt ở những nơi công cộng, nơi đông người như quảng trường, bệnh viện,… nên khi thiết kế chúng yêu cầu đặt ra đối với các công trình này phải là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Tuy ở Pháp hiện nay còn tồn tại rất ít những đài phun nước từ thế kỷ 17, nhưng những gì còn lại mà người Pháp và nhân dân khắp nơi trên thế giới được thấy, được cảm nhận, được thừa hưởng đều là những đài phun nước nghệ thuật đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc Pháp. Chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến

-----------------------------------------------------------------------------------------

Hiện nay,  tại Việt Nam Công ty Xây dựng cảnh quan và thương mại chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên thiết kế đài phun nước, thi công, cải tạo các hệ thống đài phun nước của Pháp, Nga, Đức,... tại Việt Nam kể từ những năm 30, 40, 50 của thế kỷ trước.

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt thiết bị đài phun nước, hồ phun nước, đèn chiếu ngầm trong bể nước, đèn âm nước, đèn LED âm nước, máy bơm chìm, bơm nổi của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Italia, Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản,... bơm chuyên dụng cho hệ thống đài phun nước, cung cấp các loại vòi phun: phun câu, phun sủi bọt, phun cột nước cao, phun xoè, phun ba tầng, phun nấm, phun sương, phun hình cây thông, vòi phun tạo hình các loại, thác nước chảy tràn, phun con cóc, phun đầu rồng, cậu bé đứng tè, phun tạo rung động,... xây dựng các hệ thống đài phun nước, bể phun, hồ phun nước, thác nước, các hạng mục landscape liên quan.

Chúng tôi cam kết thực hiện thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị cho hệ thống đài phun nước, hệ thống cảnh quan theo yêu cầu của bất kỳ Chủ đầu tư nào trong và ngoài nước với bất kỳ bản thiết kế nào trên thế giới và tại Việt Nam với chất lượng và tiến độ đảm bảo.

Thông tin về thiết kế thi công hệ thống đài phun nước, cung cấp thiết bị đài phun nước, vòi phun nước, đèn ngầm dưới nước, đèn Led âm nước, hạng mục cảnh quan sân vườn, cây cảnh, máy bơm chìm chuyên dụng, máy bơm nổi, cung cấp và tạo thế non bộ, tạo thác nước, suối nước, đài phun ba tầng,... xin vui lòng liên hệ:

Anh Lực - Manager

Mobile: 0904.76 76 21 - 0916.157 069

Website:  phunnuoc.com.vn

E-mail: phunnuoc@gmail.com

[Trở về] [Đầu trang]

Tin Liên Quan:

» Những đài phun nước đẹp nhất nước Nga (13.10.2011)

» Phê duyệt Danh mục Dự án sản xuất thử nghiệm cấp Bộ xét chọn thực hiện giai đoạn 2012-2015 (27.08.2011)

» Thông báo tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ giai đoạn 2012-2016 (27.08.2011)

» Chống ngập, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vào cuộc. (27.08.2011)

» Cấp bách triển khai các công trình chống ngập úng tại TPHCM (27.08.2011)

» Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam hệ thống đài phun nước, sân vườn, tường rào, bể cảnh (26.08.2011)

» ''Sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ'' (24.08.2011)

» Các công trình đoạt giải Vifotec 2006 (24.08.2011)

Địa chỉ liên hệ

 

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà WHITE FRAME HOUSE, ĐÌNH VĨ, YÊN THƯỜNG, GIA LÂM, HÀ NỘI

1. Đường dây nóng Line 1:

- Mobile: 0904.76 76 21

- Email: phunnuoc@gmail.com

2. Đường dây nóng Line 2:

- Mobile: 0904.76 76 21

- Email: phunnuoc@gmail.com

- Website: phunnuoc.com.vn

________________________________

ADDRESS: 1ST FLOOR WHITE FRAME HOUSE, DINH VI, YEN THUONG, GIA LAM, HA NOI

1. Hot Line 1:

- Mobile: 0904. 76 76 21

- Email: phunnuoc@gmail.com

2. Hot Line 2:

- Mobile: 0916. 157 069

- Email: phunnuoc@gmail.com

- Website: phunnuoc.com.vn

_________________________________

Tags: đài phun nước, vòi phun nước, thiết bị phun nước, đèn led dưới nước

_________________________________

có thể bạn quan tâm: đài phun nước, vòi phun nước, thiết bị phun nước, đèn led dưới nước

 

 

Allbum ảnh
Thống kê truy cập
Online:  0
Hôm nay :  
Hôm qua :  
Tổng:
0904.767.621