thiết kế thi công hệ thống đài phun nước, cung cấp thiết bị đài phun nước, vòi phun nước, đèn ngầm dưới nước, đèn Led âm nước, hạng mục cảnh quan sân vườn, cây cảnh, máy bơm chìm chuyên dụng,

Cải tạo hệ thống đài phun nước tại Đại Học Bách Khoa - Hà Nội

Thứ năm, 29.09.2011 15:40
[ Thiết bị phun nước ] - Qua hơn 4 năm hoạt động, tháng 10-2011 Trường đại học Bách khoa Hà Nội đã có kế hoạch chỉnh sửa, cải tạo toàn bộ hệ thống đài phun nước trong khuôn viên của trường phục vụ kế hoạch tổ chức 55 năm ngày thành lập trường. - [ Đài phun nước]

Đài phun nước do Công ty NPT thực hiện, nhưng qua hơn 4 năm hoạt động hệ thống đã xuống cấp nghiêm trọng. Ban quản lý thiết bị của Trường đại học Bách khoa Hà Nội đã nhiều lần liên hệ với Công ty NPT để khắc phục hệ thống điện, hệ thống máy bơm, hệ thống vòi phun trong bể phun thuộc hệ thống đài phun nước đang hoạt động kém hiệu quả, gây mất mỹ quan và thiệt hại đáng kể về vật chất. Công trình đài phun nước do Trường đại học Bách Khoa Hà Nội đầu tư kinh phí hàng tỷ đồng chỉ sau chưa đầy 5 năm hoạt động đã xuống cấp nhanh chóng; bơm bị cháy 02 bộ, đèn chiếu ngầm chỉ còn 8 bộ có thể dùng được, hệ thống tủ điều khiển bị chuột tấn công, thiết bị vỏ tủ bị hoen rỉ hoạt động kém hiệu quả.

Lãnh đạo Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội rất bức xúc trước thái độ làm việc của Công ty NPT, các thầy trong trường cho rằng đó là việc làm ăn kiểu "Chộp giật", "Mất uy tín nghiêm trọng" của Công ty NPT. Nhiều nơi cũng đã phản ánh tình trạng trên của Công ty này. Kiểu làm ăn như vậy sẽ rất khó tồn tại, các thầy bất bình nói tiếp.

Do không được hỗ trợ hợp tác từ phía Công ty NPT, Trường đại học Bách khoa Hà Nội đã nhờ đơn vị chúng tôi kiểm tra lại toàn bộ hệ thống để báo cáo tình hình. Với thái độ khẩn trương và được hỗ trợ kịp thời từ phía nhà trường, nhân dịp thành lập trường vào tháng 10-2011 nhà trường vinh dự đón đồng trí Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và nhiều nhà lãnh đạo các ban ngành tới chúc mừng thầy và trò nhà trường. Đơn vị chúng tôi cũng vinh dự vì đã khắc phục được sự cố hoạt động kém của toàn bộ hệ thống đài phun nước Trường đại học Bách khoa Hà Nội.

Các thầy đánh giá cao tinh thần hợp tác của chúng tôi và lấy làm tiếc vì đã lựa chọn Công ty NPT thực hiện hạng mục đài phun nước trong nhà trường. các thầy cảnh báo thêm "nếu muốn tồn tại và phát triển hãy tạo dựng bằng chính uy tín và chất lượng cũng như thái độ làm việc thì mới có thể chiếm lĩnh được lòng tin trên thị trường,... các đưon vị khác lưu ý và hãy cảnh giác với bài học từ trường Đại học Bách khoa Hà Nội của Công ty NPT".

(Theo bản tin Trường đại học Bách Khoa Hà Nội)

Thông tin về thiết kế thi công hệ thống đài phun nước, cung cấp thiết bị đài phun nước, vòi phun nước, đèn ngầm dưới nước, đèn Led âm nước, hạng mục cảnh quan sân vườn, cây cảnh, ... xin vui lòng liên hệ:

Anh Lực - Manager

Mobile: 0904.76 76 21 - 0916.157 069

Website:  phunnuoc.com.vn

E-mail: phunnuoc@gmail.com

[Trở về] [Đầu trang]

Địa chỉ liên hệ

 

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà WHITE FRAME HOUSE, ĐÌNH VĨ, YÊN THƯỜNG, GIA LÂM, HÀ NỘI

1. Đường dây nóng Line 1:

- Mobile: 0904.76 76 21

- Email: phunnuoc@gmail.com

2. Đường dây nóng Line 2:

- Mobile: 0904.76 76 21

- Email: phunnuoc@gmail.com

- Website: phunnuoc.com.vn

________________________________

ADDRESS: 1ST FLOOR WHITE FRAME HOUSE, DINH VI, YEN THUONG, GIA LAM, HA NOI

1. Hot Line 1:

- Mobile: 0904. 76 76 21

- Email: phunnuoc@gmail.com

2. Hot Line 2:

- Mobile: 0916. 157 069

- Email: phunnuoc@gmail.com

- Website: phunnuoc.com.vn

_________________________________

Tags: đài phun nước, vòi phun nước, thiết bị phun nước, đèn led dưới nước

_________________________________

có thể bạn quan tâm: đài phun nước, vòi phun nước, thiết bị phun nước, đèn led dưới nước

 

 

Allbum ảnh
Thống kê truy cập
Online:  0
Hôm nay :  
Hôm qua :  
Tổng:
0904.767.621